Không phải ai cũng có can đảm để thử phương pháp giảm cân cấp tốc của nữ idol này.

Cân nặng từ lâu đã là một nỗi ám ảnh luôn thường trực của các nữ idol Kpop. Họ luôn phải giữ cho mình một tỉ lệ cơ thể cân đối từ lúc còn là thực tập sinh cho đến lúc ra mắt. Mới đây, Chanmi - thành viên nhóm nhạc nữ đình đám AOA - đã tiết lộ bí quyết giảm cân cấp tốc của mình qua kênh Youtube cá nhân. khiến những người xem phải bàng hoàng vì mức độ khắc nghiệt của việc giảm cân kết hợp ăn kiêng và tập luyện với cường độ cao. Không thể tin nổi, chỉ trong 5 ngày, cô nàng này đã giảm được 3kg.

Nữ idol nhóm nhạc đình đám Kpop tiết lộ bí quyết giảm cân gây sốc: Sụt 3kg chỉ sau 5 ngày, nghe đã muốn ngất lịm - Ảnh 1.

Với mục tiêu là giảm 3kg trong 5 ngày, Chanmi sẽ bắt đầu với việc uống nước detox hoa quả với cân nặng ban đầu là 52,7kg. Trước đây, Chanmi thường xuyên bị chỉ trích vì bắp đùi quá to, body thừa cân

Nữ idol nhóm nhạc đình đám Kpop tiết lộ bí quyết giảm cân gây sốc: Sụt 3kg chỉ sau 5 ngày, nghe đã muốn ngất lịm - Ảnh 2.

Nữ idol nhóm nhạc đình đám Kpop tiết lộ bí quyết giảm cân gây sốc: Sụt 3kg chỉ sau 5 ngày, nghe đã muốn ngất lịm - Ảnh 3.

Với thực đơn trong 5 ngày này, Chanmi uống 6 chai nước detox hoa quả mỗi ngày, thêm đó là cô dành 2 tiếng mỗi ngày với 1 tiếng tập thể hình và 1 tiếng tập các bài cardio.

Nữ idol nhóm nhạc đình đám Kpop tiết lộ bí quyết giảm cân gây sốc: Sụt 3kg chỉ sau 5 ngày, nghe đã muốn ngất lịm - Ảnh 4.

Sau này đầu tiên giảm cân, Chanmi cảm thấy chóng mặt khi ngủ dậy và dù chỉ uống nước detox nhưng cô không hề cảm thấy đói.

Đến ngày thứ hai, cô chia sẻ rằng việc giảm cân này trở nên khó khăn hơn và cô bắt đầu thấy mệt mỏi. Đồng thời Chanmi cũng lưu ý rằng, phương pháp giảm cân này không phù hợp với những người có thói quen thường xuyên nhai để tạo cảm giác đã ăn no. Tuy nhiên với việc uống nước detox mỗi ngày, Chanmi còn nhận thấy làn da mình đã trở nên sáng màu và tốt hơn trông thấy.

Cuối cùng sau 5 ngày, cân nặng của Chanmi đã đạt mức 49,3kg, giảm được 3kg như mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, chính Chanmi cũng khẳng định rằng cô sẽ không bao giờ thực hiện phương pháp giảm cân này nữa vì nó quá khó khăn và mệt mỏi. Cô chia sẻ thêm rằng sẽ ăn thức ăn thông thường trở lại cộng với uống nước detox để giữ cân nặng trong khoảng 51kg.

Chanmi là một trong những thành viên có tỉ lệ cơ thể chuẩn nhất AOA với chiều cao 1m66 và cân nặng dao động trong khoảng 50 đến 52kg sẽ là phù hợp với cô.

Thân hình ở thời kỳ hoàn hảo nhất của Chanmi

Nhật Hạ