Làm thế nào để diện quần skinny jeans thật ngon lành cành đào? Bạn sẽ cần đến 3 tips dưới đây.

Vì phom dáng ôm sát, dễ để lộ nhược điểm hình thể, quần skinny jeans là item khiến nhiều nàng cảm thấy e dè. Tuy vậy, quần skinny jeans vẫn là ngôi sao không bao giờ vụt tắt trong làng áo quần và nếu đã chinh phục được, item này sẽ biến thành "vũ khí" giúp bạn trở nên quyến rũ, hút mắt hơn.

Vậy làm thế nào để diện quần skinny jeans ngon lành cành đào? Bạn sẽ cần đến 3 tips dưới đây.

1. Chọn quần skinny jeans màu đen để tạo hiệu ứng chân thon

Gam màu đen sẽ giúp người diện trở nên thon gọn hơn hẳn so với thực tế, ngay cả khi bạn đang xúng xính một item có phom dáng ôm sát như quần skinny jeans. Cũng không thể quên nhắc tới sự thân thiện của quần skinny jeans đen, item này có thể kết hợp được với hầu hết mọi kiểu áo trendy nhất để tạo nên những set đồ đẹp mắt, thời thượng.

2. Mix quần skinny jeans với boots cao cổ, có gót để kéo chân dài tít tắp

Nếu diện không khéo, quần skinny jeans có thể "tố" nhược điểm chân "ngắn một mẩu" của chị em. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ ổn thôi nếu bạn kết hợp quần skinny jeans với boots cao cổ, có gót và không quên giấu ống quần bên trong boots, rồi chỉnh trang phẳng phiu. Cách mix&match này sẽ giúp bạn ăn gian vài phân chiều cao, cặp chân còn được hack dài miên man.

3. Mix quần skinny jeans dài trên mắt cá chân + giày bệt

Muốn mix giày bệt với quần skinny jeans nhưng sợ chiều cao bị dìm, bạn hãy chọn kiểu quần dài trên mắt cá chân; khoảng hở giữa gấu quần và mép giày sẽ tạo hiệu ứng cao ráo hơn cho vóc dáng. Lưu ý thêm là nếu bạn sơ vin, hiệu quả hack chiều cao sẽ đạt ngưỡng tối ưu. 

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

Quần skinny jeans khiến nhiều nàng "rén" vì sợ lộ dáng xấu, nhưng diện theo 3 cách sau thì yên tâm chân thon dài, tổng thể cực nuột - Ảnh 6.

Green,