Phương Mỹ Chi, vợ chồng Hồ Hoài Anh cùng dàn thí sinh The Voice Kids chúc mừng Quang Anh trong ngày anh ra mắt MV mới.

Quang Anh có mặt trong buổi ra mắt MV mới ngay sau khi anh bay từ Hà Nội vào TP.HCM. Anh thừa nhận nhịn đói từ sáng và rất mệt mỏi sau chuyến bay dài. “Tuy nhiên khi nhìn thấy mọi người đến đây ủng hộ, tôi quên hết mệt mỏi”, Quang Anh tâm sự. Đặc biệt, đến ủng hộ Quang Anh có vợ chồng Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Phương Mỹ Chi cùng dàn thí sinh The Voice Kids các mùa.

Tại buổi ra mắt, Quang Anh cho biết anh gặp nhiều khó khăn trong quá trình ra mắt MV Em là ai. Theo giọng ca sinh năm 2001, bài hát được anh sáng tác từ 5 năm trước. Tuy nhiên, anh không đủ tự tin phát hành vì ca khúc ra đời khi nam ca sĩ còn quá trẻ và non nớt về kỹ năng sáng tác. Sau đó, Quang Anh và ê-kíp thực hiện tới 9 bản phối mới có được kết quả ưng ý gửi đến khán giả.

Quang Anh, Phương Mỹ Chi hội ngộ sau nhiều năm

Quang Anh, Phương Mỹ Chi hội ngộ sau nhiều năm

Ê-kíp của quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên tiết lộ anh còn khoảng 10 ca khúc do chính anh sáng tác đang chờ ra mắt.

Thời gian qua Quang Anh dành thời gian cho việc trau dồi kỹ năng tại môi trường nhạc viện. Anh tâm sự: "Tôi đã trải qua quãng thời gian vỡ giọng. Tôi khóc rất nhiều vì nghĩ rằng không thể hát được nữa. Phải trải qua quãng thời gian dài với rất nhiều biến cố thì mới có một Quang Anh trưởng thành như hôm nay".

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh dìu dắt Quang Anh đi đến thành công ở The Voice Kids mùa đầu tiên. Sau đó, cặp huấn luyện viên vẫn đưa ra những lời khuyên cho học trò trong giai đoạn anh tạm ngưng ca hát để trau dồi kỹ năng ở Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Hồ Hoài Anh xúc động khi chứng kiến học trò tự tin và chủ động làm được mọi việc. “Thành công hay không thì quan trọng con đã tâm huyết. Cứ tâm huyết đi rồi một ngày con sẽ thành công”, Hồ Hoài Anh nhắn nhủ học trò.

Các thí sinh The Voice Kids như Phương Mỹ Chi, Công Quốc, Diệp Hoàng Phương Quyên... đến ủng hộ Quang Anh. Phương Mỹ Chi cho biết cô rất hồi hộp và xúc động dù không phải họp báo của mình. Trong sự kiện, á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên tiết lộ việc cô phải nghỉ một buổi học thêm để ủng hộ người bạn.

Quang Anh, Phương Mỹ Chi hội ngộ sau nhiều năm

Quang Anh, Phương Mỹ Chi hội ngộ sau nhiều năm

Quang Anh, Phương Mỹ Chi hội ngộ sau nhiều năm

Vợ chồng Hồ Hoài Anh và dàn thí sinh The Voice Kids trong ngày ra mắt MV.

"Rất yêu mến nhau nhưng mỗi người có công việc riêng nên chúng tôi không nói chuyện với nhau nhiều mà chỉ ủng hộ mỗi khi đối phương ra mắt sản phẩm. Tôi mong khán giả luôn yêu mến Quang Anh như những ngày đầu tiên. Bởi vậy, hôm nay là ngày đi học nhưng tôi vẫn nghỉ để đến ủng hộ anh ấy", cô chia sẻ.

Có ý kiến cho rằng lối xử lý và trình diễn của Quang Anh giống Sơn Tùng M-TP. Đáp lại bình luận này, quán quân The Voice Kids cho biết anh muốn hướng theo phong cách Âu Mỹ. “Tôi nghe nhiều nhạc của anh Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn và các anh chị ở Vpop. Nếu nói tôi giống anh Tùng thì có lẽ do tôi xem quá nhiều và bị ảnh hưởng. Tôi cũng hy vọng có thể lấy từ mỗi người một ít để tạo nên phong cách của riêng mình”, anh cho biết.

Nguyễn Thành - Lan Phương

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!