Không chỉ đi ăn đêm mà Quang Hải đã tụ tập cùng bạn bè của Nhật Lê làm một bữa lẩu thịnh soạn, lẽ nào đây là lễ ra mắt cho sự kiện tái hợp của cặp đôi???

Dường như không còn gì để chối cãi với nghi vấn tái hợp của cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê sau khi cả hai lại lộ khoảnh khắc ngồi ăn lẩu cùng nhau tại nơi ở của Nhật Lê. Cụ thể, tối qua (26/2), trên story MXH của Nhật Lê đăng tải hình ảnh bữa lẩu thịnh soạn với nhiều món ngon, chứng tỏ cô nàng vừa có buổi tụ họp cùng bạn bè vui vẻ.

 

Cặp đôi ngồi cạnh nhau thân thuộc

Nhật Lê khoe ăn lẩu cùng bạn bè

Bất ngờ hơn, trên story của người bạn Nhật Lê đã đăng tải bức ảnh Nhật Lê ngồi cạnh Quang Hải. Trong khi cô gái Quảng Nam mặc đồ ngủ giản dị thì Quang Hải ngồi cạnh chắp tay điềm đạm. Đây hoàn toàn không phải ảnh cũ vì đối chiếu tấm ảnh đó cùng ảnh của Nhật Lê, có thể khẳng định đây được chụp trong bữ cơm tụ họp tối qua của cặp đôi.

 

Chuyện tình cảm của Quang Hải gần đây tốn không ít giấy mực

Bức ảnh chụp Nhật Lê và Quang Hải sau đó đã bị xóa đi nhưng dân mạng nhanh chóng chụp lại được và lan truyền trên mạng xã hội. Cả hai người trong cuộc vẫn im lặng với hàng nghìn thắc mắc đang bủa vây, nhưng bức ảnh này khẳng định đến 99% về cái kết tái hợp ngọt ngào của Quang Hải và bạn gái cũ.

Bảo Trang