Jack và K-ICM đều được vinh danh trong một lễ trao giải mới đây, nhưng cả hai nhất quyết không xuất hiện cùng nhau.

Mới đây, Jack và K-ICM đều đồng loạt có động thái mới sau gần 1 tháng diễn ra ồn ào khiến người hâm mộ vô cùng chú ý. Được biết, Jack và K-ICM đều được vinh danh ở hạng mục "Nam ca sĩ được yêu thích nhất" tại một lễ trao giải trong tối qua.

Tuy nhiên, sau những chuyện gây xôn xao đang diễn ra cả hai cùng không xuất hiện tại đêm trao giải này. Jack đã quay clip gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì không thể tham gia, nhưng tại lễ trao giải vắng bóng K-ICM hoàn toàn. Phía BTC cũng chỉ chiếu hình ảnh của Jack.

Trong clip, Jack cho biết anh cảm thấy bất ngờ và cũng rất vui khi nhận được một giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp. Giọng ca Hồng nhan cũng khẳng định anh sẽ sớm trở lại sau khi những ồn ào dư luận về scandal đã lắng xuống, hy vọng người hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi mình. 

Sau đó, K-ICM cũng có động thái mới sau khi chính thức mở lại trang cá nhân. Anh cũng gửi lời xin lỗi và mong sớm trở lại đường đua Vbiz trong thời gian tới.

Cụ thể, K-ICM viết: "Cảm ơn tình cảm ngập tràn của mọi người. Đây cũng là động lực lớn để tôi cố gắng. Xin lỗi vì hôm nay tôi không có mặt. Xin lỗi đã để mọi người buồn. Tin và chờ tôi nhé!". Có thể thấy, bỏ qua mọi ồn ào Jack và K-ICM dường như đã lấy lại bình tĩnh và đều có những tín hiệu đáng mừng cho lần "comeback" sắp tới.

Chang

Theo WE25