Trước thềm Valentine, nghệ sĩ Vbiz mỗi người mang một cảm xúc khác nhau.

14/2 là dịp mà các cặp đôi dù bận rộn với lịch trình làm việc nhưng vẫn dành thời gian để ở bên một nửa của mình, cùng gửi những món quà, lời chúc ý nghĩa nhất thay cho cách thể hiện tình cảm. Trên mạng xã hội, rất nhiều nghệ sĩ trong đó có Bình An - Phương Nga, Rocker Nguyễn cũng không ngoại lệ đã không ngại khoe những món quà nhận được từ nửa kia, kèm chia sẻ đầy ngọt ngào dù 2 ngày nữa mới chính thức bước vào dịp lễ đặc biệt này. Bên cạnh đó, hội FA Vbiz từ Thanh Hằng, Erik,... cũng tranh thủ dịp này "thả thính", "than thở" với mong muốn sớm thoát ế.

Sao Vbiz trước thềm Valentine: Hội FA liên tục than vãn, những cặp đôi đang yêu cứ ngọt như đường khiến ai cũng phải ghen - Ảnh 1.

Sao Vbiz trước thềm Valentine: Hội FA liên tục than vãn, những cặp đôi đang yêu cứ ngọt như đường khiến ai cũng phải ghen - Ảnh 2.

Rocker Nguyễn khoe quà tặng bạn gái.

Sao Vbiz trước thềm Valentine: Hội FA liên tục than vãn, những cặp đôi đang yêu cứ ngọt như đường khiến ai cũng phải ghen - Ảnh 3.

Phương Nga và Bình An nhảy cover cùng nhau, độ tình tứ sau 1 năm công khai tăng lên theo cấp độ số nhân.

Sao Vbiz trước thềm Valentine: Hội FA liên tục than vãn, những cặp đôi đang yêu cứ ngọt như đường khiến ai cũng phải ghen - Ảnh 4.

Sao Vbiz trước thềm Valentine: Hội FA liên tục than vãn, những cặp đôi đang yêu cứ ngọt như đường khiến ai cũng phải ghen - Ảnh 5.

Thanh Hằng và Erik than vãn FA mùa đôi lứa yêu nhau.

Vixx