Liệu drama giữa Sơn Tùng M-TP và producer GC đến đây đã có thể khép lại chưa?

Vào tối ngày hôm qua (22/2), MV Chúng Ta Của Hiện Tạitừ Sơn Tùng M-TP đã bị gỡ khỏi YouTube vì lí do vi phạm bản quyền. Cụ thể, producer GC đã báo cáo YouTube để "đánh sập" MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP do phía nam ca sĩ đã sử dụng đoạn beat R&B All Nighttrái phép.

  • Ngay sau khi Hải Tú khóa Facebook, đến lượt MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP "bay màu"?
  • Tìm ra profile nhân vật đánh sập MV Chúng Ta Của Hiện Tại, fan Sơn Tùng tràn vào "gạch đá" cực kỳ thiếu văn minh
  • Xuất hiện bản beat giống y chang ca khúc của Sơn Tùng: Có liên quan đến Bruno Mars, dây mơ rễ má tìm nguồn mãi không ra?

Sự việc trên khiến MXH rúng động cả ngày hôm nay vì tính chất nghiêm trọng, thậm chí chính GC đã lên tiếng, khẳng định producer của ca khúc đã thừa nhận việc sao chép bất hợp pháp. Đông đảo khán giả đã "ném đá" kịch liệt Sơn Tùng M-TP vì đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ đối diện với nghi vấn đạo nhạc. Cộng với những ồn ào suốt gần 2 tháng qua, sự việc trên càng như "giọt nước tràn ly".

Tuy nhiên theo ghi nhận mới nhất, đến khoảng 19h00 ngày hôm nay (23/2), MV Chúng Ta Của Hiện Tạicủa Sơn Tùng M-TP đã chính thức quay trở lại trên kênh YouTube.

Sau "bão" đạo nhạc, MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP chính thức quay trở lại trên YouTube, lượt view có còn nguyên vẹn?

Sơn Tùng M-TP đã chính thức lấy lại được MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Sau "bão" đạo nhạc, MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP chính thức quay trở lại trên YouTube, lượt view có còn nguyên vẹn?

Trong khi vào tối hôm qua (22/2), khán giả không thể truy cập được vào MV này

Không chỉ được khôi phục lại MV trên kênh YouTube, toàn bộ lượt view, lượt thích và các lượt bình luận của Chúng Ta Của Hiện Tạiđều được giữ nguyên. Cụ thể, ghi nhận đến 19h00, MV mang về trên 65 triệu lượt xem, hơn 2 triệu lượt like, trên 171 nghìn lượt dislike và khoảng 700 nghìn lượt bình luận.

Sau "bão" đạo nhạc, MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP chính thức quay trở lại trên YouTube, lượt view có còn nguyên vẹn?

MV Chúng Ta Của Hiện Tại đã xuất hiện trở lại trên YouTube

"Drama" giữa Sơn Tùng M-TP và phía producer GC có thể tạm xem là đi đến hồi kết khi dường như cả 2 bên đã tìm ra được sự đồng thuận trong việc mua bán, trao đổi beat nhạc. Tuy nhiên, Sơn Tùng M-TP có vẻ vẫn chưa ổn lắm vì ngay chiều ngày hôm nay (23/2), producer Robin Wesley tiếp tục lên tiếng, khẳng định Có Chắc Yêu Là Đâycủa nam ca sĩ đã sử dụng trái phép beat nhạc của anh ta.

Sự việc trên vẫn đang được tiếp diễn và chưa có hồi kết còn netizen vẫn đang "căng mắt" theo dõi những diễn biến mới nhất!

Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Nhật Nguyên

QUẢNG CÁO