Sau vụ MC Kim Nhã bị tài xế xe ôm công nghệ đánh phải nhập viện, nhiều đồng nghiệp tài xế này đã xúm vào đăng ảnh của cô vào group kín để trao đổi, sỉ nhục, bàn cách thức xử lý thậm chí hạ thấp nhân phẩm của nữ MC.

Sau khi câu chuyện nữ diễn viên Trần Kim Nhã bị tài xế xe ôm công nghệ đánh, đấm liên tục vào người, vào mặt đến ngất xỉu khiến nhiều người không khỏi bức xúc thì mới đây, những người đồng nghiệp của tài xế này đã đăng hình của nữ diễn viên vào một group kín nhằm bôi nhọ, sỉ nhục và tìm cách để... “xử lý” cô.

Đăng tải trong một group kín đông thành viên, chủ yếu là tài xế xe ôm công nghệ, một người đã lấy ảnh của nữ diễn viên Kim Nhã đăng lên kèm theo dòng chú thích:''Cô gái vàng trong làng ăn vạ đây hả mọi người?''.

1

Hình ảnh diễn viên Kim Nhã bị đăng vào một group kín dành cho các tài xế lái xe với hàng trăm bình luận khiếm nhã, sỉ nhục cô phía dưới phần bình luận.

Ngay lập tức phía dưới có đến hàng trăm lượt bình luận, nhưng đáng nói, chẳng thấy ai chia sẻ hay thông cảm sau sự việc mà chỉ thấy một loạt lời chỉ trích, chửi bới thậm tệ nữ diễn viên bị đánh. Thậm chí có người còn tìm cách để xử lý cô, người thì đưa cô ra làm ''món hàng'' để trả giá...

Những bình luận của các tài xế khác

Rất nhiều những bình luận khiếm nhã, thậm chí sỉ nhục cô gái.

Thậm chí nhiều tài xế còn thản nhiên cho rằng, cô gái bị đánh là hoàn toàn chính đáng và... không hề oan chút nào?

Theo như chia sẻ của Kim Nhã, ngày 8/9, cô có việc phải ra ngoài nhưng vì trời mưa nên đã "book" xe ôm công nghệ. Tuy nhiên, app xe ôm công nghệ không có tài xế, sợ app lỗi, cô đã thoát ra và "book" tài xế của hãng khác. Vì Kim Nhã chưa hủy chuyến, tài xế từ app ban đầu đến đón trong lúc cô đang đợi người từ app hãng kia.

2

Kim Nhã được khán giả biết đến với vai trò MC, diễn viên. Cô từng tham gia các dự án phim như Cầu vồng đơn sắc, Mùa hạ yêu dấu...

Kim Nhã kể: ''Nhã còn tưởng anh này đến đón khách khác. Nhưng nhìn qua lại chỉ thấy có mình đứng đó, thì mình cũng lịch sự chạy ra chỗ anh ta đậu xe để nói ảnh không phải, hoặc nếu lại là do app bị lỗi thì mình gửi ảnh ít tiền vì công lỡ đến".

Tuy nhiên, tài xế này tỏ ra trịch thượng và có những lời lẽ khó nghe dành cho nữ diễn viên. Không hài lòng với thái độ đó, Kim Nhã đã lấy đіệп thoại chụp biển số xe người này với ý định báo lên tổng đài.

Tài xế này ngay lập tức nhảy đến túm tóc, đấm liên hồi vào mặt, vai nữ diễn viên. Thậm chí, khi Kim Nhã đã ngã xuống đất và ngất xỉu, người này vẫn không chịu buông tha.

Kim Nhã phải nhập viện sau khi bị tài xế đánh

Cuối dòng chia sẻ, Kim Nhã cũng đưa ra lời khuyên cho bạn bè và người hâm mộ về việc lựa chọn dịch vụ để đảm bảo an toàn cho bản thân. Đồng thời, nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã lo lắng cho mình khi xảy ra sự việc.

Kim Nhã cho biết, bên phía hãng đã cho nhân viên gọi xin lỗi, đồng thời cho tài xế kia nghỉ việc. Cô cũng không công khai tên hãng hay thông tin của nam tài xế trên.

BEE,


Notice: Undefined offset: 1 in /srv/www/guu.vn/m.guu.vn/app/src/Helper/GUUAPI.php on line 653

Notice: Undefined offset: 2 in /srv/www/guu.vn/m.guu.vn/app/src/Helper/GUUAPI.php on line 653