Dù không sở hữu nhan sắc xinh đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" nhưng Lữ Yến vẫn thành công và hạnh phúc hơn rất nhiều người.

Nhắc đến siêu mẫu Trung Quốc chắc mọi người sẽ nhớ đến ngay Lưu Văn, Hề Mộng Dao và Hà Tuệ, họ đều là những siêu mẫu nổi tiếng nhất và từng xuất hiện trên sàn diễn của nhãn hiệu nội y số một thế giới Victoria's Secret.

 Nhưng ngoài Lưu Văn, Hề Mộng Dao và Hà Tuệ ra thì vẫn còn có một siêu mẫu đẳng cấp thế giới khác là người Trung Quốc, đó chính là Lữ Yến.

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc có sự nghiệp thành công nơi đất khách quê, hạnh phúc bên chồng đại gia và con trai đáng yêu - Ảnh 1.

Lữ Yến

Lữ Yến là siêu mẫu đầu tiên của Trung Quốc sải bước trên các sàn diễn quốc tế, danh tiếng của cô không hề thua kém Lưu Văn hay Hề Mộng Dao. 

Trong mắt nhiều netizen thì Lữ Yến không đẹp, thậm chí còn bị chê là xấu nhưng người phương Tây lại không nghĩ như vậy. Họ thấy Lữ Yến rất quyến rũ, bất luận là gương mặt hay thân hình, có thể coi như một nữ thần hàng đầu.

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc có sự nghiệp thành công nơi đất khách quê, hạnh phúc bên chồng đại gia và con trai đáng yêu - Ảnh 2.

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc có sự nghiệp thành công nơi đất khách quê, hạnh phúc bên chồng đại gia và con trai đáng yêu - Ảnh 3.

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc có sự nghiệp thành công nơi đất khách quê, hạnh phúc bên chồng đại gia và con trai đáng yêu - Ảnh 4.

Lữ Yến được mệnh danh là "siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc".

Kể từ sau khi bước chân vào làng thời trang, sự nghiệp của Lữ Yến lên như diều gặp gió, cô nhanh chóng trở thành siêu mẫu nổi tiếng thế giới. Nhưng hiện tại Lữ Yến đã chuyển sang làm nhà thiết kế, bởi vì sau khi kết hôn với chồng là đại gia người Pháp, cô đã từ bỏ sàn diễn để tập trung chăm sóc cho gia đình. Không lâu sau khi kết hôn, Lữ Yến sinh con trai đầu lòng, tên là Arthur. Mặc dù nhan sắc của Lữ Yến gây tranh cãi lớn nhưng con trai cô lại được khen là rất điển trai và đáng yêu.

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc có sự nghiệp thành công nơi đất khách quê, hạnh phúc bên chồng đại gia và con trai đáng yêu - Ảnh 5.

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc có sự nghiệp thành công nơi đất khách quê, hạnh phúc bên chồng đại gia và con trai đáng yêu - Ảnh 6.

Cuộc sống hạnh phúc của Lữ Yến bên người chồng đại gia.

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc có sự nghiệp thành công nơi đất khách quê, hạnh phúc bên chồng đại gia và con trai đáng yêu - Ảnh 7.

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc có sự nghiệp thành công nơi đất khách quê, hạnh phúc bên chồng đại gia và con trai đáng yêu - Ảnh 8.

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc có sự nghiệp thành công nơi đất khách quê, hạnh phúc bên chồng đại gia và con trai đáng yêu - Ảnh 9.

Dù không sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng Lữ Yến lại sinh được cậu con trai rất điển trai. Năm nay cậu bé đã 7 tuổi.

Lữ Yến có sự nghiệp thành công và cuộc sống hạnh phúc mà mọi người đều mơ ước. Một người chồng đẹp trai giàu có yêu thương vợ hết mực, một người con đáng yêu và ngoan ngoãn ở bên cạnh khiến netizen cảm thấy rất ghen tị.

Nguồn: QQ

Hoàng Linh,