Dù biết tình yêu là chuyện của 2 người, ai cũng có lựa chọn cho chính mình nhưng phát ngôn mới đây nhất của Sơn Tùng lại khiến dân tình không thể ngồi yên.

Nếu giữa năm 2020 chúng ta có "Hi em" ồn ào từ Matt Liu, thì đầu năm 2021 chúng ta lại có một "Thương em" ầm ĩ khắp cõi mạng đến từ Sơn Tùng. 

Lộ diện lần đầu tiên giữa biến nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm sau 8 năm vì "trà xanh", Sơn Tùng đã khiến dân tình không thể ngồi yên với phát ngôn được cân đo từng chữ. Cụ thể, trong một sự kiện giải trí mới đây, Sơn Tùng M-TP hát live Chúng Ta Của Hiện Tại - bản hit mới nhất dành cho hàng nghìn khán giả. Nhưng chuyện sẽ không có gì để nói nếu như ngay từ khi đứng trong cánh gà, giọng nói của Sơn Tùng M-TP cất lên cùng lời nhắn:

"Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Sơn Tùng vừa chốt hạ ồn ào "trà xanh" bằng 2 chữ "Thương em", netizen đã loạn cào cào nói chuyện nhân tình thế thái!

Ảnh: Facebook

Lời chia sẻ vô cùng đặc biệt của Sơn Tùng M-TP ngay khi xuất hiện giữa lùm xùm khiến cho nhiều người đặt nghi vấn nam ca sĩ đang gửi lời nhắn đến Thiều Bảo Trâm. Người trong cuộc liên quan đến ồn ào còn chưa kịp có động thái, cả MXH đã kịp rần rần và đưa ra bình phẩm. Có thể nói trên MXH lúc này, ai cũng đang trở thành chuyên gia tâm lý đánh giá, phân tích chuyện nhân tình thế thái cả rồi:

1. Dù gì thì thanh xuân của người đàn ông vẫn là dài hơn mà, đến giờ mới là độ chín của sự nghiệp nhưng với phụ nữ thì đã gần như hết cả tuổi trẻ rồi. Chỉ tiếc là 8 năm thanh xuân, yêu nhau chưa 1 bức ảnh chụp chung, chưa được 1 lần công khai trước mọi người, tưởng rằng sẽ có 1 happy ending giống như lời Tùng nói rằng năm 30 tuổi sẽ kết hôn nhưng sự thực lại đau lòng quá nhỉ. Anh sau này vẫn là anh, em sau này vẫn là em chỉ tiếc không còn là chúng ta.(Lâm Mai Linh)

2. Bên nhau là do duyên phận nhưng xa nhau là do lòng người. Đừng đem duyên phận ra làm cái cớ cho sự thay lòng. (Trần Thị Hà Linh) 

3. Hãy nghĩ đơn giản là hữu duyên thiên lí năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng đi. Con gái thì dành thanh xuân, con trai góp tuổi trẻ. Quan trọng không phải họ yêu nhau bao lâu mà là họ yêu nhau thế nào. Dừng lại là để sang chương mới. Đừng dạy người đang yêu cách yêu. (Lạc Hy) 

Sơn Tùng vừa chốt hạ ồn ào "trà xanh" bằng 2 chữ "Thương em", netizen đã loạn cào cào nói chuyện nhân tình thế thái!

Phát ngôn đang gây bão của Sơn Tùng

4. Câu cuối cùng là hai chữ "thương em", chứ không phải là "xin lỗi em", đọc hiểu đi ạ. Không phải người im lặng không thanh minh là người sai, nhiều khi người ta thương nhiều hơn, nhận phần thiệt thòi về mình thì sao ạ?

5. Thấy tiếc nuối nhỉ. Dành thanh xuân cho họ không 1 lần công khai. Dù mặc định ai cũng biết tin đồn yêu nhau là thật, nhưng khi kết thúc thì lại lên tiếng như muốn chấm hết mối tình. Bất công hơn là kẻ đến sau chẳng mảy may bỏ thứ gì nhưng lại ôm trọn điều tốt đẹp mà đáng lí người được nhận là người trước.

6. Chỉ có chính họ mới vẽ được lí do và đường đi của họ, chúng ta vẫn là những kẻ ngoài cuộc chẳng biết gì nên thôi kết thúc cho trái tim được nghỉ ngơi.

7. Duyên đến mình nhận/ Duyên đi mình tiễn/ Đừng tiếc nuối những gì chưa trọn vẹn/ Hãy cảm ơn vì nó đã xảy ra! (Giang Châu)

8. Thực tình mà nói các mối quan hệ đều sẽ có hồi kết chính là điểm dừng, chỉ là sớm hay muộn họ xa nhau mà thôi. Sau tất cả chỉ còn lại kỉ niệm, mà kỉ niệm là thứ khiến ta đau nhất. Em vẫn chúc phúc cho anh chị. (Nguyễn Thị Huỳnh Ny)

9. Nhiều khi mình tự hỏi một cô gái phải mạnh mẽ và tình yêu phải lớn như nào để ở cạnh một người suốt 8 năm mà không danh không phận? Đến lúc chia tay cũng không được công nhận đã từng "được" yêu nhưng lại nói là do duyên phận nên chia tay nhỉ?

Thực ra lúc chia ly người ta lôi "duyên phận" ra để đổ lỗi vì không còn cách nào có thể nói khác đi mà thôi.

10. Đau lòng, đúng là khi một người hết thương nó như máy móc đã lâu ngày, cũ kĩ và rỉ sét . Thương nhau qua mấy mùa chắc gì đã không thành cũ kĩ trong nhau? (Hương Giang)

Nguồn: Tổng hợp 

T.D

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN