Nhiều fan cho rằng đây chính là bằng chứng chứng minh Hyun Bin đã ở bên Son Ye Jin trong ngày sinh nhật cô (11/1) vừa qua.

  • Hyun Bin - Son Ye Jin từng hé lộ về hình mẫu lý tưởng, liệu có trùng khớp với đặc điểm của đối phương?

Ngày 11/1 vừa qua là sinh nhật lần thứ 39 của "chị đẹp" Son Ye Jin. Đây là sinh nhật đầu tiên của nữ diễn viên kể từ thời điểm cô công khai chuyện tình cảm với Hyun Bin. Chính vì vậy, người hâm mộ không khỏi tò mò Hyun Bin đã làm gì để chúc mừng sinh nhật bạn gái trong năm đầu tiên hẹn hò. Thế nhưng, ngày 11/1 đã trôi qua lặng lẽ, cặp đôi đều không có động thái gì trên mạng xã hội khiến fan mừng hụt.

Tuy nhiên, người hâm mộ dường như đã soi ra "hint" minh chứng có thể Hyun Bin đã ở bên Son Ye Jin trong ngày 11/1 vừa qua. Cụ thể, không hẹn mà gặp, stylist riêng của cặp đôi đều check-in tại một địa điểm ở khu đô thị mới Songdo, Incheon, Hàn Quốc. Đây được cho là địa điểm Hyun Bin và Son Ye Jin có mặt để quay quảng cáo cho 1 thương hiệu 2 người cùng đang làm đại diện.

 

Son Ye Jin lộ bằng chứng ở bên Hyun Bin trong ngày sinh nhậtSon Ye Jin lộ bằng chứng ở bên Hyun Bin trong ngày sinh nhật

Stylist của Hyun Bin - Son Ye Jin check-in tại cùng địa điểm...

Son Ye Jin lộ bằng chứng ở bên Hyun Bin trong ngày sinh nhật

... khiến dân mạng nghi vấn Hyun Bin - Son Ye Jin đã ở bên nhau trong ngày sinh nhật nữ diễn viên (11/1)

Chi tiết này không khỏi khiến fan của cặp đôiHạ Cánh Nơi Anhphát sốt, cho rằng Hyun Bin - Son Ye Jin đã tranh thủ công việc để ở bên nhau, cùng chúc mừng ngay sinh nhật. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là suy đoán, chưa có cơ sở để khẳng định 2 diễn viên đã ở bên nhau. Kể từ sau khi thừa nhận chuyện tình cảm vào ngày 1/1, đến nay cả "chị đẹp" và bạn trai vẫn chưa có thêm động thái gì trên mạng xã hội.

Nguồn: Instagram

Hồng Hải