Cô gái ngồi kế bên Soobin Hoàng Sơn trong bức ảnh vừa được nam ca sĩ chia sẻ đã làm người hâm mộ vô cùng thắc mắc.

Sau hơn 1 năm hẹn hò, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái N.H.N vẫn luôn nhận được đông đảo sự quan tâm từ công chúng. Hồi tháng 9/2019, cả hai từng vướng nghi vấn đường ai nấy đi khi không còn xuất hiện cùng nhau như trước. Tuy nhiên vào dịp trước Tết Nguyên Đán vừa qua, cả hai lại cùng xuất hiện ở buổi tiệc tất niên với bạn bè nghệ sĩ ở Hà Nội, chứng minh mối quan hệ vẫn rất tốt đẹp.

Cho tới mới đây, cặp đôi lại một lần nữa lọt vào tầm chú ý của công chúng khi Soobin Hoàng Sơn đăng tải hình ảnh tụ họp bạn bè đầu năm lên trang cá nhân. Sẽ không có gì đáng nói nếu như cô gái ngồi kế bên anh lại không được khéo léo che mặt bằng một icon xinh xắn. Điều này đã làm khán giả dành nhiều bàn tán, cho rằng rất có thể cô gái được Soobin che mặt lại chính là bạn gái anh. Nhiều người còn nhận định, chắc hẳn vì không muốn công khai xuất hiện chung như trước nên giọng ca "Phía sau một cô gái" mới giấu kín như vậy.

Soobin Hoàng Sơn khoe ảnh tụ tập bạn bè, nhưng quyết khéo che mặt cô gái bên cạnh: Liệu có phải bạn gái hotgirl? - Ảnh 1.

Soobin Hoàng Sơn khoe ảnh tụ tập bạn bè nhưng khéo léo che mặt cô gái bên cạnh.

Soobin Hoàng Sơn khoe ảnh tụ tập bạn bè, nhưng quyết khéo che mặt cô gái bên cạnh: Liệu có phải bạn gái hotgirl? - Ảnh 2.

Trước đó nam ca sĩ và bạn gái cũng xuất hiện chung tại tiệc tất niên với bạn bè nghệ sĩ ở Hà Nội.

Soobin Hoàng Sơn khoe ảnh tụ tập bạn bè, nhưng quyết khéo che mặt cô gái bên cạnh: Liệu có phải bạn gái hotgirl? - Ảnh 3.

Soobin Hoàng Sơn khoe ảnh tụ tập bạn bè, nhưng quyết khéo che mặt cô gái bên cạnh: Liệu có phải bạn gái hotgirl? - Ảnh 4.

Tính đến hiện tại Soobin và bạn gái N.H.N đã có hơn 1 năm hẹn hò nhưng chưa từng công khai mối quan hệ trước truyền thông.

AN