Nếu như Công nương Meghan sang trọng tuyệt đối thì chị dâu Kate lại thiên về sự thoải mái, giản dị như bao mẹ bầu khác.

Những tưởng, công chúng sẽ khó lòng nhìn thấy hình ảnh của em bé Sussex ngay trong những ngày chào đời đầu tiên nhưng cuối cùng, Công nương Meghan đã quyết định giới thiệu con trai đến cả thế giới sau 2 ngày vượt cạn.

Bước ra từ sảnh St George của cung điện Windsor, Công nương Meghan gây ấn tượng mạnh mẽ với style vô cùng sang trọng, thanh lịch, không khác là bao so với những lần tham gia sự kiện cộng đồng, công du hay dự các buổi lễ quan trọng của Hoàng gia Anh.

Style lộ diện sau sinh của 2 nàng dâu Hoàng gia: Chị chọn váy suông giấu dáng, em chẳng ngại mặc váy thắt eo nhưng lạ ở chỗ là cùng đi 1 kiểu giày - Ảnh 1.Style lộ diện sau sinh của 2 nàng dâu Hoàng gia: Chị chọn váy suông giấu dáng, em chẳng ngại mặc váy thắt eo nhưng lạ ở chỗ là cùng đi 1 kiểu giày - Ảnh 2.

Bà mẹ Hoàng gia khoác lên mình chiếc đầm dáng trench coat không tay của nhà thiết kế người Anh - Wales Bonner, tô điểm phụ kiện đơn giản như khuyên tai, dây chuyền siêu mảnh và giày màu be, tất cả đều vô cùng ăn nhập với vẻ nhã nhặn của chiếc đầm trắng, giúp hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch hết sức cho nàng dâu Hoàng gia.

Style lộ diện sau sinh của 2 nàng dâu Hoàng gia: Chị chọn váy suông giấu dáng, em chẳng ngại mặc váy thắt eo nhưng lạ ở chỗ là cùng đi 1 kiểu giày - Ảnh 3.

Có thể nói, style trong lần lộ diện sau sinh của Công nương Meghan hướng tới sự chỉn chu, sang trọng tuyệt đối và điều này khá đối lập so với người chị dâu – Công nương Kate.

Style lộ diện sau sinh của 2 nàng dâu Hoàng gia: Chị chọn váy suông giấu dáng, em chẳng ngại mặc váy thắt eo nhưng lạ ở chỗ là cùng đi 1 kiểu giày - Ảnh 4.Style lộ diện sau sinh của 2 nàng dâu Hoàng gia: Chị chọn váy suông giấu dáng, em chẳng ngại mặc váy thắt eo nhưng lạ ở chỗ là cùng đi 1 kiểu giày - Ảnh 5.Style lộ diện sau sinh của 2 nàng dâu Hoàng gia: Chị chọn váy suông giấu dáng, em chẳng ngại mặc váy thắt eo nhưng lạ ở chỗ là cùng đi 1 kiểu giày - Ảnh 6.

Trong cả 3 lần lộ diện sau sinh, Công nương Kate đều chọn những mẫu váy dáng suông rộng, màu sắc vui tươi, mang đến cảm giác thoải mái, gần gũi và nom chẳng khác là bao so với những chiếc đầm mà các mẹ bầu hay bà mẹ mới sinh vẫn thường diện. Khác hẳn so với sự sang trọng, thanh lịch đậm chất Hoàng gia của Meghan.

Style lộ diện sau sinh của 2 nàng dâu Hoàng gia: Chị chọn váy suông giấu dáng, em chẳng ngại mặc váy thắt eo nhưng lạ ở chỗ là cùng đi 1 kiểu giày - Ảnh 7.

ST