Tại "Radio Star", Sunmi đã tiết lộ sự thật đáng ngạc nhiên từ thời hoạt động dưới trướng JYP cùng Wonder Girls.

Trong tập mới nhất của chương trình "Radio Star" lên sóng ngày 4/9, chủ nhân bản hit "Gashina" – Sunmi đã chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh hoạt động solo từ khi rời khỏi JYP Entertainment.

Sunmi gây choáng khi tiết lộ từng bị JYP cấm biểu cảm khi lên sân khấu

Sunmi là khách mới trong tập phát sóng mới nhất của "Radio Star"

Nữ ca sĩ kể lại rằng: "Tôi quyết định sẽ tham gia chỉ đạo nghệ thuật sau khi rời khỏi JYP. Thậm chí, tôi còn phải tính toàn lúc nào nên hít vào và thở ra trong khi hát. Các sân khấu của tôi đều phải khác biệt. Trước đây, chủ tịch Park Jin Young từng nói với tôi đừng làm mặt biểu cảm trên sân khấu. Khi biểu diễn "24 Hours", tôi thậm chí còn không được gắn mi giả. Sau khi rời công ty, tôi đã thử các sắc thái biểu cảm khác nhau mà mình muốn mỗi lần biểu diễn".

Sunmi gây choáng khi tiết lộ từng bị JYP cấm biểu cảm khi lên sân khấu

Sunmi khiến khán giả bàng hoàng khi tiết lộ chủ tịch Park Jin Young từng không khuyến khích cô nàng biểu cảm trên sân khấu

Sunmi gây choáng khi tiết lộ từng bị JYP cấm biểu cảm khi lên sân khấuSunmi gây choáng khi tiết lộ từng bị JYP cấm biểu cảm khi lên sân khấuSunmi gây choáng khi tiết lộ từng bị JYP cấm biểu cảm khi lên sân khấuSunmi gây choáng khi tiết lộ từng bị JYP cấm biểu cảm khi lên sân khấu

Sau khi rời JYP, Sunmi ngày càng nổi tiếng với các bản hit để đời như "Gashina", "Siren", "Heroine". Nữ ca sĩ cũng thu về lượng fan khổng lồ với loạt khoảnh khắc biểu cảm thần thánh trên các chương trình ca nhạc mà cô góp mặt. Nhìn lại những sân khấu này, liệu chủ tịch JYP có cảm thấy hối hận và tiếc nuối vì lời nói xưa kia?

Nguồn: Allkpop, Koreaboo

Hoàng Chi