Thông qua #TeamUnstoppable mùa 2, rất nhiều bạn trẻ đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ, tiếp thêm động lực làm điều không thể và tạo nên những kỳ tích bất ngờ.

Không chỉ gây sốt MXH với loạt giải thưởng cực kỳ hấp dẫn, cuộc thi Samsung #Unstoppable mùa 2 còn mang tới cho giới trẻ Việt nguồn cảm hứng tích cực về tinh thần bứt phá giới hạn. Là một thế hệ được nhiều người nhận định là “bất khả chiến bại”, các bạn trẻ ai nấy đều có những vấn đề riêng, rào cản riêng, nhưng điểm chung là tất cả đều mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực để làm nên những kỳ tích vượt trội.

Đánh trúng tâm lý này của giới trẻ, bảo sao Samsung #TeamUnstoppable lại hot đến vậy. Hashtag #TeamUnstoppable ghi nhận hơn 55,7 triệu view trên Tiktok. Tại Việt Nam, chiến dịch ghi nhận hơn 300 bài dự thi sau một tháng với nhiều hành trình ấn tượng được chia sẻ.

Tiêu biểu như câu chuyện quyết bỏ nghề sư phạm ổn định để theo đuổi đam mê chăm sóc thú cưng của cô nàng Tường Vy Vy, bất chấp hạn chế về kinh nghiệm lẫn kiến thức. Hoặc chỉ đơn giản như hành trình “lột xác” từ dâu vụng thành á quân cuộc thi nấu nướng của cô bạn Lê Thị Ngọc cũng khiến nhiều bạn trẻ thán phục và được truyền cảm hứng mạnh mẽ. Và mới đây nhất, cộng đồng trẻ lại được tiếp thêm động lực từ hành trình “bứt phá giới hạn” đầy ấn tượng của 2 gương mặt đoạt giải Nhất tuần 5 và tuần 6 #TeamUnstoppable.

Lê Đức Thành và định nghĩa khác biệt về thành công

#TeamUnstoppable - Chuyện những người trẻ Việt vụt sáng khi dám bứt phá khỏi vùng an toàn

Lê Đức Thành - Quán quân tuần 5 mang tới cho giới trẻ một định nghĩa hoàn toàn khác về thành công. Không nhất thiết phải đi theo lối mòn “thành công tuổi 30 đi đôi với vật chất”, với anh chàng, nụ cười hạnh phúc của vợ con ở nhà mới là thành công được đặt lên hàng đầu.

#TeamUnstoppable - Chuyện những người trẻ Việt vụt sáng khi dám bứt phá khỏi vùng an toàn

Dù bận rộn với công việc, Thành luôn cố gắng kề vai sát cánh bên vợ con mọi lúc mọi nơi, nỗ lực cho con 1 tuổi thơ trọn vẹn bên ba. Từ việc sắm đồ sơ sinh cho con từ A-Z, chuẩn bị mâm cơm đầy tháng, lo từng miếng ăn giấc ngủ cho con, Thành đều đảm nhiệm hết. Những điều tỉ mỉ, cần bỏ nhiều thời gian và tâm tư này, hiếm có ông bố bận rộn nào làm được. Nhưng Thành đã nỗ lực, đã thành công và minh chứng chính là nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của bé con và cô vợ trẻ.

Nguyễn Hải Chi bỏ việc văn phòng để đá trái ngành

#TeamUnstoppable - Chuyện những người trẻ Việt vụt sáng khi dám bứt phá khỏi vùng an toàn

Cũng đặt gia đình lên hàng đầu, Nguyễn Hải Chi - Quán quân tuần 6 đã quyết định bỏ công việc văn phòng ổn định để chuyển sang bán vé máy bay online, nhằm có thêm nhiều thời gian cho gia đình và chính mình. Dẫu công việc mới không đúng chuyên ngành, không rõ có phù hợp với bản thân hay không nhưng Chi vẫn quyết tâm vượt qua rào cản tâm lý, những bỡ ngỡ ban đầu trong nghề để dám thay đổi. Và cái kết ngọt ngào đã xuất hiện, thu nhập tăng lên, cuộc sống thoải mái hơn, Chi cũng có thời gian cho bản thân và người thân nhiều hơn.

#TeamUnstoppable - Chuyện những người trẻ Việt vụt sáng khi dám bứt phá khỏi vùng an toàn

“Trong cuộc sống có rất nhiều cơ hội đến với bạn, việc của bạn là lựa chọn cái phù hợp với mình và thực hiện. Bởi vì chỉ khi thực hiện mới biết có thành công hay không” - Đây chính là lời khuyên mà Chi dành tặng cho các bạn trẻ.

Bạn thấy đó, Thành, Chi hay những gương mặt trẻ trong #TeamUnstoppable vốn dĩ đều là những người bình thường, nhưng sức mạnh ý chí, tinh thần bứt phá dám phá bỏ định kiến quen thuộc, bước qua vùng an toàn để thay đổi chính mình của họ chính là điều phi thường nhất. Đổi lại chính là những cái kết có hậu, mang lại năng lượng tích cực cho mỗi cá nhân nói riêng và góp phần xây dựng cộng đồng người Việt trẻ mạnh mẽ, tự tin và thành công. Và bạn hay tôi đều có thể chung tay góp sức xây dựng cộng đồng đó, với “công cụ” chính là sức trẻ và bản lĩnh dám làm điều không thể của mỗi chúng ta.

#TeamUnstoppable - Chuyện những người trẻ Việt vụt sáng khi dám bứt phá khỏi vùng an toàn

Tham gia cuộc thi từ ngày 25/07/2022 đến hết ngày 19/09/2022 để nhận về những phần quà khủng từ Samsung

Hiện tại, chỉ còn ít ngày nữa là cuộc thi sẽ được khép lại. Tranh thủ kể lại hành trình “làm điều không thể” cùng #TeamUnstoppable ngay thôi nào! Bạn hãy chia sẻ trên kênh TikTok cá nhân những rào cản cá nhân muốn vượt qua và cách Samsung có thể đồng hành cùng bạn để có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng sản phẩm Samsung Galaxy đậm cá tính với tổng giá trị lên đến 275 triệu đồng. Độc giả tìm hiểu thêm tại đây.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN