Tháng ba với nắng vàng cùng hàng loạt điểm đến thú vị đang chờ bạn ghé và trải nghiệm. Nhân tiện, Mộc Châu và Điện Biên mùa này đang có hoa bạn phủ trắng, bạn đi chứ?

Tháng ba với nắng vàng cùng hàng loạt điểm đến thú vị đang chờ bạn ghé và trải nghiệm. Nhân tiện, Mộc Châu và Điện Biên mùa này đang có hoa bạn phủ trắng, bạn đi chứ?

Thời tiết đã ấm áp hơn, nên nếu bạn chưa biết sẽ đi đâu chơi cho khuây khỏa thì lên Mộc Châu, Điện Biên ngắm hoa ban nở trắng trời cho gần là gợi ý không tồi!

Mộc Châu đang trong mùa đẹp nhất năm, thời điểm này, các cao nguyên đều được phủ kín sắc trắng của hoa ban, hoa mận và cả hoa cải trắng. Nhìn những thung lũng hoa trắng tinh tươm trải dài týt tắp, sẽ là quá khó để bạn không động lòng trước chúng đấy!

Không phải ngẫu nhiên, Mộc Châu là một trong những địa điểm du lịch thu hút khách đông đảo nhất vào tháng ba, nên đã đến đây rồi, bạn không thể bỏ lỡ đồi chè, thác Dải Yếm, rừng thông Bản Áng, động Sơn Mộc Hương, Ngũ Động Bản Ôn, vườn hoa Mộc Châu, Pha Luông,...Tất cả đều có sắc trắng tinh khôi mà bạn đang tìm kiếm.

 Còn Điện Biên, khi nắng lên, thời tiết đẹp như thế này cũng là lúc hoa ban nở đẹp đẹp nhất. Hoa phủ trắng dọc các con đường dẫn vào thành phố, vào các bản làng. Đoạn đường Võ Nguyên Giáp, khu đồi A1, đường đi cửa khẩu Tây Trang đều có hoa mọc khắp.

Hoa ban mong manh như những cô gái Thái....

...tháng ba đến đẹp như thế này, bạn không định bỏ lỡ sắc trắng tinh tươm đẹp bất chấp giữa núi giữa rừng này chứ?

Quảng cáo trên website We25 để 20 triệu độc giả Check-in biết đến thương hiệu của bạn. Liên hệ hotline: 01696268848

>>>Ann Nhiên homestay - chỗ trốn bình yên mỗi lúc dư dả thời gian giữa một Sài Gòn luôn ngột ngạt đến "ná thở"

>>>Xách vali đi cho thỏa "cơn thèm liều" tại tu viện cổ Tả Phìn ma mị giữa núi rừng Sapa

>>>Đầu năm không biết đi đâu, cứ theo Huyền My, Chi Pu check-in "sạch" những địa điểm này cho cả năm may mắn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!