Để tiên đoán style mà thương hiệu thời trang riêng của Sơn Tùng nhắm đến thì dễ nhất là "chỉ điểm" những phong cách mà anh theo đuổi dạo gần đây.

2019 còn chưa kết thúc nhưng Sơn Tùng đã hé vộ khá nhiều dự án hay ho cho năm 2020, nào là ra mắt mạng xã hội riêng, phát hành 1 album, 3 single, làm thêm 1 concert, 1 Sky Tour, mở quán cafe và đặc biệt: mở một thương hiệu thời trang của riêng mình. Đây có lẽ là ý tưởng rất đáng để mong chờ bởi lâu nay, giọng ca gốc Thái Bình vẫn được xem là một trong những ngôi sao có phong cách ấn tượng nhất nhì Vbiz. Nhưng câu hỏi được đặt ra là: nếu theo ngạch thời trang, Sơn Tùng sẽ bán quần áo theo phong cách nào?

Phỏng đoán 1: Swag theo trường phái nhẹ nhàng

Bình thường, người ta đã rất khó để đoán được single tiếp theo của Tùng sẽ mang phong cách gì rồi, chứ đừng nói tới việc anh mở một nhãn hiệu thời trang. Nguyên do là bởi dạo gần đây, Sơn Tùng theo đuổi khá nhiều phong cách. Đa phần vào những lúc đi chơi, đi du lịch, anh sẽ chuộng style thoải mái, sporty và hơi chút swag như thế này. Tất nhiên, kiểu swag của Sơn Tùng vẫn khá nhẹ nhàng chứ không hẳn chất "đét đèn đẹt" như mấy cậu hay diện đồ dark wear nên nếu có bán đồ theo phong cách này thì anh sẽ dễ dàng tiếp cận đến số đông hơn.

Phỏng đoán 2: Boy chải chuốt kiểu retro

Nhưng bên cạnh đó, cũng có lúc Sơn Tùng lại thích ăn vận theo kiểu boy chải chuốt đậm chất retro, na ná với phong cách của G-Eazy. Những lúc thế này, các loại áo màu mè, lắm họa tiết, tất cao cổ màu trắng, giày loafer hay gel/sáp tạo kiểu tóc vuốt ngược sẽ là những item bất ly thân của anh chàng. Style này sẽ kén khách hơn một chút vì không phải ai cũng chịu khó điệu đà.

Phỏng đoán 3: Lịch lãm đúng chất quý ông

Tất nhiên, mọi chuyện nào có dừng lại ở đó vì dạo này, Sơn Tùng còn theo đuổi hình ảnh tổng tài bá đạo. Các bộ suit nghiêm chỉnh xuất hiện với anh chàng ở rất nhiều sự kiện. Chẳng hạn Tùng có mở một tiệm bán suit thì có khi cũng đắt khách lắm cho mà xem.

Thăm dò ý kiến

Sơn Tùng sẽ bán đồ theo phong cách gì?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Swag, sporty vừa chất chơi vừa khỏe khoắn

Điệu đà chải chuốt kiểu G-Eazy

Tổng tài bá đạo

Khác

Thương hiệu thời trang riêng của Sơn Tùng sẽ theo trường phái nào: Swagger, boy chải chuốt hay quý ông lịch lãm?Thương hiệu thời trang riêng của Sơn Tùng sẽ theo trường phái nào: Swagger, boy chải chuốt hay quý ông lịch lãm?

GG

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!