Theo chia sẻ từ phía gia đình, tang lễ của nam diễn viên Moon Ji Yoon sẽ được tổ chức riêng tư.

Truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin, nam diễn viên Moon Ji Yoon đã qua đời lúc 20h56 tối 18/03 (theo giờ địa phương), hưởng dương 36 tuổi. 

Gia đình tiết lộ với Xportsnews rằng nam diễn đã tới bệnh viên vì bị đau họng vào hôm 16/3. Tuy nhiên, bệnh tình của anh diễn biến nghiêm trọng hơn và các bác sĩ đã đưa Moon Ji Yoon tới phòng chăm sóc đặc biệt. Ngay sau đấy, nam diễn viên bị bất tỉnh và tử vong. Nguyên nhân được xác nhận là do nhiễm trùng máu cấp tính. 

Tin buồn: Nam diễn viên "Nữ hoàng Seon Deok" qua đời ở tuổi 36 vì nhiễm trùng máu cấp tính  - Ảnh 1.

Thông tin nam diễn viên Moon Ji Yoon qua đời khiến fan hâm mộ và bạn bè vô cùng bàng hoàng và đau xót. Hiện tại, công ty quản lý của Moon Ji Yoon - Family ENT cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Công ty cũng cho hay, theo nguyện vọng của gia đình, tang lễ của Moon Ji Yoon sẽ được tổ chức một cách riêng tư và kín đáo vì lo ngại sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp thời gian gần đây. Gia đình cũng mong fan hâm mộ cũng như đồng nghiệp thông cảm trong tình huống rối ren này.

Tin buồn: Nam diễn viên "Nữ hoàng Seon Deok" qua đời ở tuổi 36 vì nhiễm trùng máu cấp tính  - Ảnh 2.

Moon Ji Yoon trong Cô Tiên Cử Tạ Kim Bok Joo

Tin buồn: Nam diễn viên "Nữ hoàng Seon Deok" qua đời ở tuổi 36 vì nhiễm trùng máu cấp tính  - Ảnh 3.

Moon Ji Yoon trong Cheese in the Trap

Moon Ji Yoon sinh năm 1984 và chính thức gia nhập showbiz vào năm 2003. Moon Ji Yoon từng tham gia một số bộ phim như SBS "Iljimae", tvN "Cheese in the Trap", MBC "Nữ Hoàng Seondeok", MBC "Cô Tiên Cử Tạ Kim Bok Joo"... 

Chan Soo,

Trí Thức Trẻ