Duy Mạnh tâm sự rằng vì dạo này thấy người yêu hay buồn nên anh sẽ làm một món quà bất ngờ để tặng cô ấy.

Mở màn năm mới, cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi có màn cầu hôn đậm chất ngôn tình giữa Phố đi bộ Nguyễn Huệ ngay trong ngày 1/1/2020. 

Để có được màn cầu hôn ấy, Duy Mạnh đã lên kế hoạch khá tỉ mỉ. "Âm mưu" của chàng cầu thủ này là muốn bạn gái bất ngờ và hạnh phúc không nói lên lời.

"Gần đây bạn gái Quỳnh Anh của mình có vẻ hay buồn vì vậy mình sẽ có một món quà bất ngờ dành cho cô ấy. Như thường lệ khi nhận được quà cô ấy sẽ rất vui, mình ho vọng cô ấy sẽ hạnh phúc với món quà này của mình" - Duy Mạnh tâm sự.

Nói là làm, Duy Mạnh đã nhờ một nhóm nhảy hip hop đến địa điểm phố đi bộ để biểu diễn. Anh đã kéo Quỳnh Anh đến xem và tỏ vẻ như người đi dạo phố thưởng thức một tiết mục đặc sắc.

Quỳnh Anh thì vô cùng ngây thơ không hề biết mình đã "mắc mưu". Cô nàng vui vẻ, hứng thú xem các bạn trẻ biểu diễn.

Khi Quỳnh Anh còn đang chăm chú xem thì bất ngờ cô được kéo vào trung tâm "sân khấu" của các bạn trẻ nhảy hip hop. Và từ đâu "chàng hoàng tử" Duy Mạnh đến và tặng cô bó hoa "siêu to siêu khổng lồ" cùng chùm bóng bay mà hồng. Anh quỳ xuống cầu hôn Quỳnh Anh trong lời hát và tiếng cổ vũ " hôn  đi, hôn đi" của mọi người xung quanh.

Bất ngờ và hạnh phúc, Quỳnh Anh đã không ngần ngại gật đầu đồng ý lời cầu hôn của bạn trai.

Được biết ngay sau màn cầu hôn này, Duy Mạnh đã nhanh chóng cập nhật trạng thái "đã đính hôn" lên Instagram như để khẳng định chủ quyền với cô bạn gái xinh đẹp. Cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 9/2 tức ngày 16/1 Âm lịch.

Xuân Vũ

WE25