Một vài gợi ý nhỏ giúp bạn đẹp rạng ngời khiến các chàng say lòng như cô ca sĩ 'Love story'.

Nàng công chúa của dòng nhạc country được ngưỡng mộ bởi tài năng ca hát, sáng tác và vẻ đẹp được đánh giá là hoàn mỹ. Taylor có phong cách thời trang rất riêng, đồng thời luôn biết làm nổi bật tối đa những ưu điểm ngoại hình. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn trang điểm biến hóa và tạo điểm nhấn ấn tượng như cô nàng Taylor:

1. Uốn tóc xoăn

Trang điểm hút hồn như Taylor Swift

Không một chàng trai nào có thể cưỡng lại sức quyến rũ từ những lọn tóc xoăn bồng bềnh. Khi gội đầu xong, bạn có thể dùng những chiếc lô cuộn tóc trong lúc tóc chưa khô hẳn. Sau khi tóc khô, bạn bỏ lô ra và soi gương. Những lọn tóc xoăn xinh xắn khiến bạn trông thật ngọt ngào và đáng yêu.

2. Hàng mi cong vút

Trang điểm hút hồn như Taylor Swift

Lông mi cong và dày cũng là một trong những ưu điểm khiến Taylor sở hữu vẻ đẹp hút hồn. Bạn có thể dùng kẹp mi hoặc dụng cụ uốn mi để làm cong. Sau đó sử dụng mascara chuốt cả mi trên và dưới để tạo cảm giác đôi mắt to và đáng yêu như búp bê.

3. Tạo kiểu lông mày

Một trong những điểm nhấn đặc biệt ở Taylor là đôi lông mày cong và thanh hoàn hảo, làm nổi bật đôi mắt hạnh nhân biết nói và hút hồn của người đẹp. Bạn nên tham khảo lời khuyên của chuyên gia tư vấn để tạo kiểu đôi mày phù hợp với khuôn mặt mình.

4. Trang điểm đậm

Trang điểm hút hồn như Taylor Swift

Phong cách trang điểm của nàng công chúa nhạc đồng quê luôn lấp lánh và nhiều sắc màu nhưng vẫn giữ được vẻ giản đơn. Mẹo dành cho bạn là trang điểm đôi mắt nổi bật bằng cách sử dụng phấn tông màu trầm so với da mặt, đồng thời dùng thêm nhũ ánh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng son môi sáng màu như màu mận hoặc màu hồng để tạo nét hài hòa giữa mắt và môi. Son môi đỏ đậm cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn khi tham dự những bữa tiệc vào buổi tối.

5. Dùng băng đô

Taylor luôn biến hóa kiểu tóc bằng nhiều loại băng đô khác nhau. Bạn hãy sở hữu ngay một chiếc băng đô sắc màu và thể hiện vẻ nữ tính, dịu dàng. Băng đô nơ và họa tiết hoa luôn là những lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng thích tạo kiểu tóc đẹp và ấn tượng.

Trang điểm theo những gợi ý trên không phải là phương pháp để trở thành Taylor Swift mà là cách bạn thể hiện cá tính và phong cách bản thân thông qua phong cách trang điểm làm nổi bật những ưu điểm khuôn mặt như công chúa nhạc đồng quê đã thực hiện. Làm được như vậy, bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp riêng mà không ai có, kể cả Taylor Swift.

Lê Hằng