Hình ảnh mới nhất của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm từ cuối năm 2018. Cụ thể, cả hai đã bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau tại Đà Nẵng, thậm chí còn đeo giày đôi, dành cho nhau những cử chỉ rất thân mật. Đặc biệt, trong chuyến đi này, mẹ của Trịnh Thăng Bình cũng có mặt và vui vẻ chụp hình chung với con trai.

Từ thời điểm đó đến nay, cả hai liên tục bị bắt gặp diện đồ đôi nhưng chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện tình cảm. Cho tới mới đây, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã công khai xuất hiện cùng nhau khi đi chơi cùng vợ chồng Trấn Thành, NTK Lý Quí Khánh, diễn viên Tuấn Trần. Trong hình ảnh Trấn Thành đăng tải lên Fanpage cá nhân có thể thấy, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đều tỏ ra rất thoải mái, vui vẻ khi chụp hình chung với bạn bè. Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, dường như cặp đôi đã sẵn sàng công khai mối quan hệ tình cảm sau nhiều đồn đoán từ dư luận.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thoải mái công khai xuất hiện cùng nhau sau thời gian vướng nghi vấn tình cảm - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương công khai xuất hiện cùng nhau sau thời gian dài vướng nghi vấn tình cảm.

Đông đảo khán giả đều bày tỏ sự thích thú khi cả hai cuối cùng cũng đã thoải mái xuất hiện cùng nhau.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thoải mái công khai xuất hiện cùng nhau sau thời gian vướng nghi vấn tình cảm - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình tình tứ bên cô gái được cho là Liz Kim Cương của nhóm LIME ở Đà Nẵng hồi cuối năm 2018.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thoải mái công khai xuất hiện cùng nhau sau thời gian vướng nghi vấn tình cảm - Ảnh 4.

Cả hai còn được bắt gặp ở sân bay Hà Nội làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

ST