Quốc Trường vừa mới sắm thêm cho mình chiếc xe sang trị giá 5 tỷ đồng. Đây là thành quả lao động miệt mài của anh trong suốt thời gian vừa qua.

Trước khi sắm xe sang 5 tỷ, Quốc Trường giàu có đến cỡ nào?

Quốc Trường được biết đến là một doanh nhân thành đạt.

Sau khi tham gia bộ phim Về nhà đi con, nhân vật Vũ của diễn viên Quốc Trường nhận được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khán giả cũng như truyền thông. Quốc Trường cũng thừa nhận bộ phim là một bước ngoặt giúp tên tuổi của anh được nhiều người biết đến và catse từ đó cũng tăng lên theo. Tuy nhiên, bên cạnh diễn xuất Quốc Trường còn là một doanh nhân thành đạt, giàu có.

Chủ sở hữu của chuỗi tiệm mì cay, nước uống, game đồ sộ

Mặc dù đam mê diễn xuất nhưng Quốc Trường rất quan tâm việc kinh doanh, anh còn được biết đến với cái tên khác là "đại gia mì cay".

Quốc Trường khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thông qua việc bán thức ăn. Từ quán mì cay bình dân ban đầu, Quốc Trường tiếp tục mở rộng thị trường và chỉ sau 6 tháng anh đã có tới hơn 50 quán ăn trên toàn quốc. Tính đến hiện tại con số nhà hàng của Quốc Trường đang có trong tay là hơn 100 và mở rộng phạm vi thị trường sang một số nước lân cận.

Trước khi sắm xe sang 5 tỷ, Quốc Trường giàu có đến cỡ nào?

Một trong những cửa hàng mỳ cay của Quốc Trường chuẩn bị đi vào hoạt động.

Trước khi sắm xe sang 5 tỷ, Quốc Trường giàu có đến cỡ nào?

Hệ thống cửa hàng nước uống của Quốc Trường cũng hoành tráng không kém.

Ngoài chuỗi cửa hàng nổi tiếng này, anh còn sở hữu hệ thống nước uống cũng rất được yêu thích. Hiện tại chuỗi cửa hàng nước uống của anh cũng đang mở rộng trên toàn quốc. Ngoài ra, anh còn kinh doanh phòng game ở Cần Thơ.

Biệt thự chục tỉ

Gia tài của Quốc Trường không chỉ dừng lại ở chuỗi cửa hàng kinh doanh hoành tráng mà nơi ăn chốn ở của nam diễn viên cũng vô cùng xa xỉ. Đầu năm nay, anh đã xây một ngôi căn biệt thự lớn tại Cần Thơ cho hai đấng sinh thành.

Nam diễn viên cho biết, anh mua đất và xây nhà hết 25 tỷ đồng. Ngoài ra anh còn bỏ thêm 10 tỷ để hoàn thiện phần nội thất.

Trước khi sắm xe sang 5 tỷ, Quốc Trường giàu có đến cỡ nào?

Căn biệt thự Quốc Trường xây để tặng bố mẹ.

Siêu xe và hàng hiệu cũng chẳng kém ai

Ngoài nhà chục tỷ, Quốc Trường còn sở hữu xe hơi hạng sang và một loạt các phụ kiện hàng hiệu không kém cạnh bất kì ai.

Mới đây, nam diễn viên vừa mới sắm thêm cho mình chiếc xe sang trị giá 5 tỷ đồng. Đây là thành quả lao động miệt mài của Quốc Trường trong suốt thời gian vừa qua. Chia sẻ về chiếc giá trị này, Quốc Trường cho biết xe chỉ là phương tiện đi lại nên không có gì là to tát, hơn nữa anh cũng không muốn bị đánh giá là khoe của, khoe tiền.

Trước khi sắm xe sang 5 tỷ, Quốc Trường giàu có đến cỡ nào?

Quốc Trường được khán giả biết đến trong vai trò người mẫu và diễn viên. Trong sự nghiệp của mình vừa qua, anh tham gia khá nhiều phim như: Gạo nếp gạo tẻ, Cung đường tội lội, Hạnh phúc có thật... Tuy nhiên vai diễn giúp anh thành công nhất phải kể đến chính là Vũ trong phim Về nhà đi con.

Sau thành công của bộ phim, Quốc Trường chia sẻ anh nhận được khá nhiều kịch bản nhưng cảm thấy đều không phù hợp nên chưa dám nhận lời.

Kim Hảo - Theo Đời sống Plus/GĐVN

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!