Việc lên xuống xe ô tô nhìn thì đơn giản nhưng cũng có khối thứ cần phải học đấy chị em ạ.

Ngày hôm nay, Phượng Chanel có lẽ là cái tên "nổi" nhất vì đã diện một bộ cánh đẹp bắt mắt nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, cùng với hàng tá lời khen về gu thời trang tiến bộ vượt bậc thì tư thế khi xuống xe của nữ đại gia cũng lọt vào tầm ngắm của công chúng. Phần đa ý kiến khi xem ảnh của Phượng Chanel đều phải “nín thở” lo lắng vì sợ cô sẽ lộ hàng.

644728531454192498515951288459118887659395n-15619572285201509931107

Phượng Chanel bị "soi" vì tư thế xuống xe không thanh lịch.

Đi ô tô thời nay đã là chuyện quá bình thường, nhưng với các chị em phụ nữ mặc váy thì việc bước lên bước xuống thế nào cho thật thanh lịch và "sang" thì không phải ai cũng biết. Và quả thật, ai cũng có chân nhưng giữa một người biết tiết chế lên từ từ, chầm chậm từng thao tác với một người phi như bay lên xe bất chấp trên người diện toàn đồ váy cuốn mỏng manh thì ai cũng muốn học ngay cái cô số 1.

Nếu đọc báo nhiều, có thể thấy những nhân vật nổi tiếng như Công nương Diana, Kate mỗi lần xuống xe đều tạo được hình ảnh rất đẹp mắt. Và để làm được như vậy, họ phải học cả một bộ quy tắc mà Hoàng gia Anh đề ra cho phụ nữ, trong đó có cả quy tắc lên xuống xe thật chuẩn.

Hai người phụ nữ Hoàng gia là Công nương Diana và Kate thường xuyên có màn xuống xe ấn tượng.

Quy tắc lên xe

Việc lên xe ngoài tiêu chí trông sao cho thật lịch sự thì việc giữ an toàn cũng là yếu tố nên cân nhắc, bởi vì không ít người thường hay bị đập đầu vào cửa trên hoặc các sự cố khác khi lên ô tô. Với phụ nữ mặc váy thì nguyên tắc muốn bước vào ô tô là phải cúi người thấp, đưa phần dưới cơ thể vào rồi lựa phần thân trên vào sau. Cách này giúp họ không bao giờ bị đập đầu vào thành xe mà vẫn đảm bảo được sự thanh lịch cần có.

Kate+Middleton+Duke+Duchess+Cambridge+Arrive+5Bnj0D0xO4ul

Việc lên xe cần đảm bảo an toàn.

Bước 1: Mở cửa xe, xoay người đặt mông vào trước trong tư thế khép đầu gối.

Bước 2: Giữ nguyên hai chân sát nhau ở tư thế khép đầu gối như trên, đồng thời nhấc cả hai chân vào xe và xoay người về tư thế giống người lái. Lưu ý tuyệt đối không bước một chân vào trước như đàn ông thường làm vì sẽ dễ bị "lộ hàng" và dẫn tới hình ảnh không tế nhị.

businesswoman-high-heels-get-out-footage-076931370_prevstill

Lên xe sao cho thanh lịch là điều chị em cần học.

Quy tắc xuống xe

Cũng giống như khi lên xe, lúc bước xuống, người phụ nữ mặc váy cũng luôn phải sử dụng phần dưới của cơ thể đầu tiên. Khi xuống xe phụ nữ sẽ hay bị "soi" nhiều hơn nên sẽ phải đặc biệt cẩn thận hơn một chút.

http___o

Xuống xe sẽ phức tạp hơn lên xe một chút.

Bước 1: Chỉnh trang phục trước khi bước xuống xe, xem váy có bị kéo cao quá không chỉnh lại để tránh tình trạng "lộ những chỗ nhạy cảm".

Bước 2: Quan sát kỹ bên ngoài, mở cửa vừa đủ để có không gian rộng rãi xuống xe.

Bước 3: Khép 2 đầu gối lại và di chuyển chúng hướng ra ngoài. Hạ 2 chân xuống đất trong lúc 2 đầu gối vẫn khép kín.

Bước 4: Xoay hông và phần thân trên hướng ra cửa.

Bước 5: Dùng tay bám các điểm tựa trên phần ghế để đẩy cả cơ thể xuống xe.

African Cats Premiere

Để tránh "lộ hàng", các chị em cần cẩn trọng váy áo và tư thế xoay người bước xuống.

Bước 6: Khi xuống xe nhớ chú ý phía trên đầu, tránh để đầu va chạm vào cửa xe. Vì nó cũng xấu hổ không kém việc lộ điểm nhạy cảm.

Bước 7: Khi đã đặt cả 2 chân xuống đất và đứng lên hãy kiểm tra lại trang phục để không phải xấu hổ vì những lỗi không đáng có.

Những màn xuống xe ấn tượng của các người đẹp Việt như Ngọc Trinh, Hương Giang.

Wendy,