Không phải ăn chay một tuần hay một tháng, Angela Phương Trinh đã quyết định phát tâm ăn chay cả đời để không vướng vào luật nhân – quả. Người đẹp hiếm hoi của showbiz được ca ngợi bởi lối sống lành mạnh, trong sạch.

Mỗi người sống trên đời đều sẽ có những lựa chọn để mình thấy hạnh phúc nhất. Có người sẽ tìm đến các cuộc vui để quên đi nỗi buồn nhưng có nhiều người lại tìm đến nơi thanh tịnh như chùa chiền để được sống đúng nghĩa và  được thoả sức nở nụ cười an nhiên. Angela Phương Trinh là người đã lựa chọn cách như vậy!

Mới đây, hình ảnh Angela Phương Trinh chia sẻ xuất hiện tại chùa trong bộ trang phục xanh mát đã gây chú ý từ phía người hâm mộ. Không chỉ có vậy, cô còn khiến không ít người ngỡ ngàng khi chia sẻ tờ giấy kí kết tờ giấy ăn chay cả đời. Mặc dù có nhiều sự lựa chọn nhưng cô vẫn tích vào ô “trọn đời” để thực sự được sống an nhiên, hạnh phúc.

Trước đó, Angela Phương Trinh đã từng khiến nhiều người xôn xao với loạt hình ảnh đi chùa, làm từ thiện. Mặc kệ những lời bình luận ác đi “đi chùa chỉ để làm màu”, cô vẫn dùng chính tâm của mình để chứng minh, không hề hổ thẹn.

Hành động kí vào tờ giấy phát nguyện ăn chay cả đời của Angela Phương Trinh đã càng chứng minh việc cô đã quyết tâm buông bỏ tất cả để cuộc đời không còn vướng vào luật nhân quả với chúng sinh. Mặc dù không ít người hâm mộ cảm thấy xót xa vì thân hình gầy guộc của Angela Phương Trinh nhưng có lẽ với cô đây mới là niềm hạnh phúc thực sự. 

“Hôm qua, ngày 1/1 /2020. Con đã phát nguyện ăn chay trọn đời với sự tu tập hạnh từ bi, niềm tin sâu vào Nhân - Quả, tôn trọng mạng sống, tình thương yêu đối với chúng sanh theo tinh thần của người con Phật. Chúng con đem tâm nguyện ăn chay nhằm hồi hướng công đức cầu nguyện quốc thái dân an, chúng sanh an lạc, cầu nguyện các bậc Thầy trường thọ, gia đình và bản thân sức khỏe, an lạc.” – Đó chính là những lời chia sẻ của Angela Phương Trinh trước quyết định lớn nhất của cuộc đời mình. Cô cũng đã nhận được nhiều lời chúc và sự ngưỡng mộ từ phía cộng đồng mạng. Mong rằng, sẽ còn mãi một Angela Phương Trinh luôn thanh tịnh trong tâm và luôn nở nụ cười an nhiên nhất.

Xoài

Theo WE25