Xem chừng, Linh Rin cũng là một tín đồ hàng hiệu đích thực đấy.

Không kém gì các chân dài khác trong showbiz, Linh Rin cũng là một người nghiện mua sắm và là tín đồ hàng hiệu đích thực. Tuy chỉ sở hữu sương sương gần chục chiếc túi nhưng tổng giá trị "gia tài" này của cô cũng đã lên tới 430 triệu đồng. Trong đó, chiếc đắt nhất có giá khoảng 130 triệu đồng còn chiếc rẻ nhất cũng ngót nghét 14 triệu.

Từ trước khi yêu Phillip, Linh Rin đã có kha khá túi hiệu, tổng giá trị ngót nghét nửa tỷ đồng - Ảnh 1.

Chiếc túi đắt nhất trong BST túi hiện tại của Linh Rin là chiếc Chanel Classic Flap Bag, nó giá khoảng 130 triệu. Đây cũng là siêu phẩm mà mọi tín đồ thời trang đều muốn sở hữu ít nhất 1 phiên bản đấy.

Từ trước khi yêu Phillip, Linh Rin đã có kha khá túi hiệu, tổng giá trị ngót nghét nửa tỷ đồng - Ảnh 2.

Đắt nhì là chiếc túi Lady Dior. Dù Linh Rin chỉ mua size nhỏ nhưng giá bán của nó đã hơn 81 triệu đồng rồi. Nhưng phải công nhận, mẫu túi này khá hợp với phong cách tiểu thư nữ tính của cô.

Từ trước khi yêu Phillip, Linh Rin đã có kha khá túi hiệu, tổng giá trị ngót nghét nửa tỷ đồng - Ảnh 3.

Dù hiện tại không còn được sử dụng nhiều nhưng chiếc Louis Vuitton Louise GM có giá hơn 57 triệu cũng từng xuất hiện trên nhiều ảnh street style của Linh Rin trước đây đấy.

Từ trước khi yêu Phillip, Linh Rin đã có kha khá túi hiệu, tổng giá trị ngót nghét nửa tỷ đồng - Ảnh 4.

Bắt trend rất nhanh, Linh Rin cũng đã tậu ngay mẫu túi tote được làm từ vải canvas của nhà mốt Dior. Nó có giá gần 62,5 triệu đồng và hiện đang được nhiều sao Việt đua nhau sử dụng. Item này cũng là thứ đồng hành với Linh Rin nhiều nhất dạo gần đây.

Từ trước khi yêu Phillip, Linh Rin đã có kha khá túi hiệu, tổng giá trị ngót nghét nửa tỷ đồng - Ảnh 5.

Không chỉ mê hoặc nhiều tín đồ thời trang thế giới, chiếc Chloé Nile phiên bản màu vàng ngọt ngào có giá hơn 39 triệu đồng cũng là một item yêu thích của Linh Rin.

Từ trước khi yêu Phillip, Linh Rin đã có kha khá túi hiệu, tổng giá trị ngót nghét nửa tỷ đồng - Ảnh 6.

MCM Millie Flap Crossbody là chiếc túi rẻ nhất trong BST túi hàng hiệu của bạn gái Philip Nguyễn. Thiết kế đeo chéo màu champange ngọt ngào này có giá gần 14 triệu đồng.

Từ trước khi yêu Phillip, Linh Rin đã có kha khá túi hiệu, tổng giá trị ngót nghét nửa tỷ đồng - Ảnh 7.

Cũng có giá khá dễ chịu là chiếc túi Stella Mccartney Falabella size nhỏ. Có giá khoảng 16 triệu đồng, chiếc túi này từng sát cánh bên Linh Rin trong nhiều dịp, từ đi dạo phố sương sương lẫn đi sự kiện quan trọng.

Từ trước khi yêu Phillip, Linh Rin đã có kha khá túi hiệu, tổng giá trị ngót nghét nửa tỷ đồng - Ảnh 8.

Khoảng một năm trước, chiếc túi Miu Miu Bum Bag giá khoảng 25 triệu đồng được Linh Rin sử dụng khá nhiều.

ST