Nữ ca sĩ sau một hồi vui vẻ thoải mái chụp ảnh cùng các các giả tại buổi diễn mới nhận ra dung mạo đang rất “kì cục” của mình.

Trên trang cá nhân của mình, Hari Won lại tiếp tục khiến fan cười lăn cười bò vì câu chuyện đi diễn của mình. Bà xã Trấn Thành sụt sùi kể chuyện mãi ca hát biểu diễn tại một sự kiện đến nỗi son dính hết lên micro và để lại hậu quả là lem từ môi xuống cằm. Thế nhưng, cả cô và trợ lí của mình vẫn không hay biết gì nên vô tư chụp ảnh kỉ niệm với cả chục khán giả. Đến khi lên xe về nhà và cầm gương lên soi, nữ ca sĩ mới thật sự tá hoả. Cô lập tức đăng ảnh bộ dạng cực hài của mình lên facebook trách hờn trợ lí.

Hình ảnh lem son được Hari Won trình làng trên trang cá nhân cực hài hước

Ngay lập tức, quản lý của Hari Won đã để lại bình luận rằng: “Nhìn y chang bị hộc máu… Em muốn đi đầu thai hả?” Bà xã Trấn Thành dỗi hờn: “Chị ơi! Sao chị không thương em! Huhuhu”. Quả thật với màu son đỏ cam bị lem luốc như thế, nhìn từ xa sẽ dễ khiến khán giả phải hoảng hốt vì tưởng nữ ca sĩ mới bị hành hung. Chuyện lem son mất hình ảnh đã ức lắm, nào ngờ người bồi thêm cú “chí mạng” khi nói ra sự thật này lại là người thân thiết nhất. Số Hari Won không thể nhọ hơn.

Ai cũng an ủi nữ ca sĩ nhưng quản lí của cô lại bồi một cú quá đau khi thẳng thắn nhận xét trông gà cưng như bị hộc máu

Thúy Vi trước đó cũng gây cười cho khán giả vì màn gãy răng vì té sấp mặt trong nhà vệ sinh.

Vì sinh sống chính bằng nghề livestream bán hàng nên cô nàng đành phải trưng hàm răng gãy lên sóng.

Thúy Vi có vẻ còn khá thích thú với sự cố lần này.

Một sự cố khác mà chính nạn nhân cũng có cách than thở "lầy" không kém chính là Hòa Minzy

Do quẩy quá sung mà Hòa lỡ làm gãy luôn bộ móng 200k vừa làm và Hòa cũng xin luôn mỗi người 2k để làm lại bộ khác. 

Còn giữ lại vật chứng rõ ràng để cả nhà cùng xem nè.

Tessie