Những dòng bình luận của Nhã Phương và một người bạn đã bị cư dân mạng nhanh chóng "chộp" lại.

Thời gian qua, Trường Giang và Nhã Phương không còn quá giữ kín cuộc sống hôn nhân của mình nữa mà trở nên cởi mở hơn rất nhiều. Cả hai thường xuyên kể về những câu chuyện thú vị khi tổ ấm có thêm con gái. Trường Giang và Nhã Phương cho biết, họ không phải là muốn giấu con gái với công chúng mà cần một thời điểm thích hợp để công khai, khi có được sự đồng ý của chính con gái mình - bé Destiny.

Nhã Phương vô tình hé lộ kế hoạch sinh con khi đang nói chuyện với bạn.

Thế nhưng mới đây, khi đang trò chuyện với một người bạn thì Nhã Phương lại buột miệng tiết lộ kế hoạch sinh con thứ hai. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" cho biết, sang năm vợ chồng cô sẽ sinh thêm em bé. Nhã Phương còn nói thêm, cô mong muốn có thêm một bé gái nữa vì Trường Giang rất thích có 2 tiểu cách cách. 

Những dòng bình luận của Nhã Phương đã nhanh chóng bị dân mạng "chộp" được. Ai nấy đều tỏ ra thích thú với những lời chia sẻ của nữ diễn viên. Người hâm mộ ra sức ủng hộ cặp đôi "Mười khó" sinh càng nhiều con càng tốt và cũng mong sớm được nhìn thấy diện mạo của bé Destiny. 

Cô và ông xã mong có thêm một cô con gái nữa. 

Khi yêu gặp nhiều sóng gió nhưng hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương khá viên mãn. Cặp vợ chồng đình đám làng giải trí Việt thường xuyên khoe khéo những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội và nói về nhau bằng những lời có cánh trên báo chí. 

Trong một lần trả lời báo chí, Trường Giang kể về cảm xúc khi được làm cha: "Sướng lắm. Trước khi có con, bạn bè tôi hay nói làm cha rồi, con mình sẽ thế này thế kia, tôi cứ bảo bạn bè mình nói chuyện hư cấu, nói quá, 'bị bệnh về não' nhưng khi có con rồi, tôi thấy mình mới là người 'bị bệnh về não'.

Cảm giác có con thật tuyệt vời và rất thú vị. Hôm nay tôi đến họp báo trễ cũng vì con gái không cho đi, buông con bé ra là nó giữ lại ngay". 

Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Con gái Trường Giang và Nhã Phương có tên ở nhà là Destiny.

Tuy nhiên, diện mạo của cô bé vẫn còn là điều khiến công chúng tò mò. 

An Nhiên